Mitsubishi khai trương đại lý đầu tiên theo chuẩn Big City

Mitsubishi Tôn Thất Tùng có chuẩn nhận diện mới của hãng nhằm phục vụ khách hàng nội đô, khai trương ngày 7/12 vừa qua.

Đại lý được ủy quyền chính hãng theo chuẩn nhận diện “Big City” đầu tiên của Mitsubishi Motors Việt Nam được đặt tại thủ đô Hà Nội, trên đường Tôn Thất Tùng thuộc quận Đống Đa.

Khách mời cắt băng khai trương Mitsubishi Tôn Thất Tùng.

Khách mời cắt băng khai trương Mitsubishi Tôn Thất Tùng.

Theo kết quả của Tổng cục thống kê, Đống Đa là một trong những quận đông dân cư nhất Hà Nội, giáp ranh với Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình,Thanh Xuân và Cầu Giấy. Với vị trí này, hãng xe Nhật hướng tới việc phục vụ khách hàng trong nội đô thành phố.

Khách mời đánh trống khai trương showroom theo phong cách Nhật Bản.

Khách mời đánh trống khai trương showroom theo phong cách Nhật Bản.

Mitsubishi Tôn Thất Tùng được thiết kế theo chuẩn đặc biệt của hãng, áp dụng riêng cho hệ thống showroom “Big City”, mang đậm nét của xứ sở hoa anh đào. “Đại lý mới mong muốn đem đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, dịch vụ hài lòng nhất với quãng đường ngắn nhất”, đại diện Mitsubishi Tôn Thất Tùng nói. “Vị trí trung tâm thành phố giúp khách hàng tại nội đô tiết kiệm quãng đường di chuyển, có thể trải nghiệm xe và dịch vụ của Mitsubishi dễ dàng hơn”.

Showroom mới của Mitsubishi với chuẩn nhận diện Big City.

Showroom mới của Mitsubishi với chuẩn nhận diện “Big City”.

Bên cạnh đó, sự khác biệt của Mitsubishi Tôn Thất Tùng còn nằm ở dịch vụ sau bán hàng, được kết nối trực tiếp với Mitsubishi Trung Thượng và hệ thống xưởng dịch vụ chính hãng được ủy quyền bởi Mitsubishi.

Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ giao nhận xe tại nhà, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian. Khách đến phòng trưng bày Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ nhận đầy đủ dịch vụ từ trước và sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn và phục vụ : 0911347779 – 0962068891

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
Contact Me on Zalo